Báo cáo tài chính với CloudPro CRM

Trong thực tế, tất cả những cửa hàng hay doanh nghiệp khi kinh doanh điều phải thực hiện báo cáo kinh doanh của mình. Đó có thể là báo cáo doanh thu, báo cáo doanh số, báo cáo số lượng đơn hàng, tỷ lệ chuyển đổi,...

Tuy nhiên đó chỉ là những báo cáo về tình hình kinh doanh của doanh nghiệp. Bên cạnh các báo cáo kinh doanh như thế thì bên trong doanh nghiệp cũng có những báo báo nội bộ khác liên quan đến vấn đến vấn đề tài chính. Một số báo cáo có thể kể đến như là: Báo cáo công nợ, báo cáo doanh thu, báo cáo chi phí, báo cáo lợi nhuận,...

Trong bài viết bên dưới chúng tôi sẽ giới thiệu một số tính có liên quan đến các báo cáo tài chính nội bộ được sử dụng trong phần mềm CloudPro CRM.

Lợi ích khi lập báo cáo bằng phần mềm CloudPro CRM

Việc sử dụng phần mềm Cloudpro CRM vào việc lập báo cáo tài chính mang lại cho doanh nghiệp một số lợi ích có thể thấy được như sau:

 • Lập báo cáo một cách nhanh chóng với độ chính xác cao nhất. Bởi lẽ tất cả các báo cáo được lập trên máy tính nên sẽ tiết kiệm được thời gian và sai sót.
 • Các báo cáo có thể được lập tự động theo chu kỳ được thiết lập trước đó (Ngày, tuần, tháng, quý). Giúp cho doanh nghiệp luôn luôn nắm bắt được tình hình thực tế của doanh nghiệp.
 • Các báo cáo sẽ được lưu trữ một cách khoa học, quản lý và sắp xếp theo danh mục. Từ đó việc quản lý báo cáo sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện cho việc tìm kiếm sau này.
 • Xuất và gửi báo cáo một cách dễ dàng: Phần mềm CloudPro CRM hỗ trợ khả năng xuất các báo cáo thành file. Bạn cũng có thể gửi chúng cho người được chỉ định trước đó sau khi báo cáo vừa được tạo một cách tự động.
 • Giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp: Chỉ với chiếc máy tính và phần mềm CloudPro CRM bạn có thể thực hiện được một việc mà thường là phải mất vài người mới có thể làm. Chính điều này giúp bạn giảm được chi phí cho nhân sự.

Tạo và quản lý báo cáo thuận tiện

Trong CloudPro CRM các báo cáo tài chính nội bộ cùng với các báo cáo kinh doanh khác được lưu trữ tập trung tại module báo cáo. Việc này giúp cho người quản lý dễ dàng quản lý cũng như tìm kiếm và truy xuất các báo cáo khi cần thiết.

Báo cáo tài chính được lưu trữ theo danh mục

Các báo cáo tài chính trong CloudPro sẽ được lưu trữ theo từng mục riêng. Mỗi mục sẽ gồm một loại báo cáo nhất định.

Ví dụ ở mục báo cáo doanh thu thì ta sẽ quản lý các phiếu thu. Đối với người quản lý công nợ, việc quản lý được đầy đủ phiếu thu, phiếu chi là một yếu tố rất quan trọng.

Nội dung báo cáo chi tiết

Đối với từng báo cáo, nếu ta muốn xem thông tin chi tiết của một phần tử bất kỳ thì chỉ cần một cái click chuột vào phần thông tin chi tiết.

Tại đây người dùng có thể xem được tất cả các thông tin liên quan như:

 • Thông tin tổng quan
 • Thông tin chi tiết
 • Nhật ký
 • Bình luận
 • Hoạt động có liên quan
 • Và các yếu tố liên quan khác

Bên cạnh đó CloudPro còn cung cấp khả năng biểu thống kê báo cáo ở dạng biểu đồ. Việc này giúp cho người dùng có cái nhìn trực quan hơn về tình hình tài chính của doanh nghiệp.

Báo cáo công nợ

Báo cáo công nợ trên phần mềm CloudPro CRM

Tham khảo bảng giá phần mềm CloudPro CRM

Giải pháp quản lý tiếp thị, bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên sâu toàn diện

TÔI CẦN THAM KHẢO GIÁ TÔI CẦN TƯ VẤN THÊM

Đặt lịch tư vấn

Khảo sát yêu cầu

Đang kết nối