Lập lịch báo cáo trên phần mềm CloudPro CRM

CloudPro CRM có sẵn công cụ lập báo cáo định kỳ, giúp cho việc lập và quản lý báo cáo dễ dàng hơn bao giờ hết. Dưới đây là một vài điều mà chúng ta có thể làm được với cloudPro CRM trong tính năng lập báo cáo tự động. Mời các bạn cùng tìm hiểu.

Lập lịch báo cáo tự động là như thế nào?

Lập lịch báo cáo tự động chính là việc mà phần mềm quản lý của bạn sẽ tự động tổng hợp các số liệu và thống kê sau đó lập các loại báo cáo mà bạn đã thiết lập trước đó theo một chu kỳ nhất định.

Ví dụ: Việc phần mềm tự động thống kê doanh số bán hàng trong ngày và gửi cho trưởng bộ phận kinh doanh.

Lợi ích của việc lập lịch báo cáo tự động

Với mỗi doanh nghiệp hay tổ chức việc lập báo cáo kết quả hay bất kỳ báo cáo nào là điều hiển nhiên. Với các doanh nghiệp lớn báo cáo có thể được lập mỗi ngày và từ nhiều phòng ban khác nhau. Chính vì thế lượng báo cáo được lập trong mỗi tuần, mỗi tháng là rất nhiều, nhiều đến mức không thể quản lý bằng tay hay Excel được nữa.

Chính vì điều đó, việc tạo lập lịch chạy các báo cáo tự động là điều mà tất cả các doanh nghiệp đều mong muốn. Lập báo cáo tự động giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Không chỉ vậy, số liệu của báo cáo cũng chính xác hơn, từ đó báo cáo sẽ có giá trị hơn.

Các chức năng lập lịch báo cáo tự động trong CloudPro CRM

Tạo lập báo cáo theo chu kỳ một cách dễ dàng

Với CloudPro CRM bạn có thể thiết lập các báo cáo theo chu kỳ một cách dễ dàng. Chu kỳ có thể là một ngày, một tuần, tháng, quý năm, hoặc nhiều ngày trong cùng một tháng.

Hơn thế nữa báo cáo cũng có thể chia sẻ cho nhiều người khác nhau và báo cáo sẽ được gửi đến Email của họ. Việc này giúp cho báo cáo được gửi đến đúng đối tượng mà không thông qua trung gian. Giúp việc bảo mật cũng như thời gian xử lý được cải thiện đáng kể.

Lập lịch báo cáo trên phần mềm CloudPro CRM

Bạn có thể thiết lập lịch gửi vô cùng chi tiết. Việc này có ý nghĩa rất lớn trong việc lập lại các báo cáo và gửi cho những người cụ thể. Ví dụ như: Báo cáo doanh số bán hàng hằng ngày, Báo cáo chi phí sử dụng trong ngày,...

Mẫu báo cái tự động trên phần mềm CloudPro CRM

Quản lý báo cáo hiệu quả

Ở giao diện quản lý báo cáo, các báo cáo được sắp xếp theo một trật tự mà bạn quy định. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm nhanh bất kỳ báo cáo nào, theo tên, ngày tạo, danh mục hay người phụ trách.

Nếu bạn là người quản lý, thì tất cả các báo cáo thuộc bộ phận của bạn quản lý sẽ đều được thể hiện ở đây theo các danh mục được thiết lập. Đảm bảo việc không bị thiếu sót bất kỳ báo cáo nào.

Danh sách báo cáo trên phần mềm CloudPro CRM

Ngoài các báo cáo được thể hiện ở dạng bảng biểu, CloudPro CRM còn cho phép người dùng tạo các báo cáo ở dạng biểu đồ trực quan. Báo cáo ở dạng biểu đồ giúp người dùng có cái nhìn từ tổng quan đến chi tiết, từ đó nâng cao hiệu quả công việc.

Một số báo cáo trên phần mềm CloudPro CRM

CloudPro CRM nền tảng quản lý khách hàng chuyên nghiệp

CloudPro CRM là một phần mềm quản lý khách hàng được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn. Với hầu hết các tính năng hiện đại được học hỏi từ các phần mềm CRM hàng đầu trên thế giới. Đảm bảo đây sẽ là một phần mềm hoàn thiện nhất với mục đích quản lý khách hàng.

Nếu bạn vẫn còn đang thắc về các vấn đề liên quan, bạn có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để được giải đáp một cách nhanh nhất.

Bên cạnh đó nếu muốn trải nghiệm thử phần mềm CloudPro CRM của OnlineCRM. Bạn có thể đăng ký DÙNG THỬ MIỄN PHÍ trong 30 ngày. Đối với bản dùng thử bạn cũng sẽ được trải nghiệm hoàn toàn các tính năng của bạn chính thức, chính vì thế còn chờ gì nữa mà không cùng chúng tôi nâng cao hiệu quả bán hàng của bạn.

Tham khảo bảng giá phần mềm CloudPro CRM

Giải pháp quản lý tiếp thị, bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên sâu toàn diện

TÔI CẦN THAM KHẢO GIÁ TÔI CẦN TƯ VẤN THÊM

Đặt lịch tư vấn

Khảo sát yêu cầu

Đang kết nối