Tin tức - Sự kiện Tin OnlineCRMNgày hội việc làm ĐH Sư Phạm kỹ Thuật Tp.HCM
10/07/2020 1.834 lượt xem

Ngày hội việc làm ĐH Sư Phạm kỹ Thuật Tp.HCM

Như vậy vào ngày 7/7/2020 OnlineCRM đã có một "Dấu Ấn" đầu tiên với các bạn Sinh viên trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật Tp.HCM (UTE).

Với hơn 400 lượt checkin tại gian hàng và hơn 300 phần quà được OnlineCRM trao đến các bạn. Hy vọng đó là những "Dấu Ấn" đặc biệt mà OnlineCRM có thể đem đến cho các bạn.

Ngoài ra tại phòng phỏng vấn OnlineCRM cũng nhận được sự quan tấm khá lớn từ các bạn sinh viên. Những bạn được phỏng vấn trực tiếp cứ bình tĩnh và chờ đợi kết quả nhé.

Tuy ngày hội việc làm đã kết thúc nhưng các bạn vẫn còn rất nhiều cơ hội để có thể gia nhập vào ngôi nhà chung OnlineCRM. Đừng ngần ngại và hãy tự tin apply nhé.

Ngày hội việc làm OnlineCRM tại ĐH SPKT

OnlineCRM nhận định đây là một chương trình hết sức bổ ích và ý nghĩa, mang lại nhiều giá trị cho cả phía nhà trường và các doanh nghiệp. Giúp kết nối nhà trường và doanh nghiệp từ đó giúp các bạn sinh viên có cái nhìn rõ ràng hơn về định hướng công việc sắp tới của mình. Ngoài ra đây cũng nha cơ hội cho các doanh nghiệp tuyển dụng được những bạn trẻ và tài năng cho doanh nghiệp của mình.

Còn bây giờ hãy cùng nhau xem lại những hình ảnh của OnlineCRM tại ngày hội việc làm của trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật nhé.

Ngày hội việc làm spkt

Ngày hội việc làm spkt

Ngày hội việc làm spkt

Ngày hội việc làm spkt

Ngày hội việc làm spkt

Ngày hội việc làm spkt

Ngày hội việc làm spkt

Ngày hội việc làm spkt

Nếu bạn cần tư vấn thêm về phần mềm CRM, hãy liên hệ ngay với OnlineCRM

Tôi cần tư vấn thêm

Hướng dẫn mua hàng và tư vấn miễn phí: 1900 29 29 90 hoặc email support@onlinecrm.vn

Nhận bài viết mới nhất
CÙNG CHUYÊN MỤC

Đặt lịch tư vấn

Khảo sát yêu cầu