Nghiệm thu dự án Du lịch Hoàn Mỹ CRM

Nghiệm thu dự án Du lịch Hoàn Mỹ CRM

giao diện đăng nhập cho du lịch hoàn mỹSau khoảng 7 tháng thực hiện và thử nghiệm, ngày 18/04, Du lịch Hoàn Mỹ và OnlineCRM đã kí kết nghiệm thu dự án phần mềm quản lý khách hàng SugarCRM.

Đánh giá ban đầu là dự án đã đạt được hầu hết các tiêu chí đã đề ra ban đầu. Vd như việc chuyển (Import) khối lượng dữ liệu vài chục ngàn dòng từ file Excel vào SugarCRM thành công; các thống kê trích lọc, tìm kiếm đầy đủ, chính xác; quản lý phân quyền chặt chẽ; thao tác nghiệp vụ tương đối cơ bản; ... Tuy nhiên, còn một số vấn đề sẽ phải chờ thêm ý kiến phản hồi từ người dùng sau một thời gian chạy phần mềm. Sau đó, 2 bên Du lịch Hoàn Mỹ và OnlineCRM sẽ cùng ngồi lại bàn thảo để đưa ra hướng phát triển cho các phiên bản tiếp theo của phần mềm.

Phần bổ sung cần làm ngay là bổ sung tính năng Tin nhắn thương hiệu (SMS BrandName) cho phần mềm. Đây là tính năng rất hữu ích cho Du lịch Hoàn Mỹ bởi cty phải thường xuyên sử dụng dịch vụ này của 1 nhà cung cấp khác. Nếu tích hợp được ngay trong phần mềm CRM thì rất tiện lợi cho người quản trị, nhân viên chăm sóc khách hàng.

OnlineCRM giải pháp phần mềm CRM Việt Nam