Quản lý báo giá trên phần mềm CloudPro CRM

Báo giá là một trong những tính năng quan trọng của phần mềm hỗ trợ bán hàng và đối với phần mềm CRM thì lại càng không thể thiếu.

Với CloudPro CRM bạn sẽ không còn phải căng thẳng vì khách hàng hối thúc gửi báo giá, bạn cũng sẽ chẳng phải đau đầu để làm báo giá mà có ít ỏi thông tin hoặc không hiểu được mong muốn của khách hàng.

Quản lý báo giá

Báo giá là một trọng những bước quan trọng tiến đến gần nhất với bán hàng thành công. Hiểu được điều đó. CloudPro CRM cung cấp cho bạn những tính năng tối ưu nhất cho quá trình báo giá của doanh nghiệp nhằm giúp tăng khả năng bán hàng của doanh nghiệp bạn.

Tạo báo giá nhanh chóng

Việc tạo báo giá giờ đây sẽ không còn quá phức tạp và mất nhiều thời gian nữa. Với CloudPro CRM bạn chỉ cần một vài cú click và điền một vài thông tin cần thiết là bạn đã có ngay một bảng báo giá sẵn sàng gửi đến khách hàng ngay lập tức.

Tạo báo giá trên phần mềm CRM

Quản lý dễ dàng

Bạn sẽ không còn phải tìm kiếm từng tờ giấy báo giá trọng một xấp báo giá chất chồng của công ty hay trọng thư mục chứa hàng đống file báo giá trên máy tính. CloudPro CRM giúp bạn lưu trữ báo giá trên một cơ sở dữ liệu tập trung mà tại đó bạn có thể quản lý theo dõi và tìm kiếm một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Tại đây bạn dễ dàng xem và quản lý báo giá theo nhu cầu của mình để phục vụ cho việc kiểm tra, đánh giá. Chẳng hạn như danh sách báo giá theo từng chi nhánh, theo thời gian (tháng, quý, năm…) hay theo tình trạng của báo giá (đã gửi, đã xem, bị từ chối…). Ngoài ra, bạn cũng có thể đánh dấu những báo giá quan trọng, những báo giá khẩn cấp… để đảm bảo rằng bạn không trễ hẹn hay lãng quên báo giá với khách hàng.

Danh sách báo giá trên phần mềm CRM

Gửi đi tức thì

Bạn có thể gửi ngay báo giá đến khách hàng thông qua email một cách nhanh chóng chỉ với thao tác chọn báo giá, nhập địa chỉ email khách hàng và nhấn nút gửi thì ngay lập tức khách hàng của bạn sẽ nhận được báo giá.

Gửi báo giá qua email trên phần mềm CRM

Nhập - xuất tiện lợi

Bạn có thể dễ dàng tải lên bảng báo giá từ máy tính của bạn lên phần mềm hoặc xuất báo giá từ phần mềm ra file để lưu về máy tính của bạn.

Chuyển đổi ngay lập tức

Chi tiết báo giá trên phần mềm CRM

Thông thường khi một bảng báo giá được chấp nhận thì việc tiếp theo sẽ là tiến hàng làm đơn hàng hay hóa đơn mua hàng. Điều này đòi hỏi bạn phải nhập lại thông tin đơn hàng dựa trên những thông tin báo giá, như vậy sẽ mất rất nhiều thời gian mà đôi khi có thể bị sai sót dữ liệu. CloudPro CRM sẽ giúp bạn đánh tan nỗi lo đó. Chỉ với một cú click chuột, bảng báo giá của bạn sẽ được chuyển đổi ngay lập tức thành một hóa đơn, một đơn hàng hay một đơn mua hàng mà vẫn đảm bảo dữ liệu hoàn toàn chính xác.


Tham khảo bảng giá phần mềm CloudPro CRM

Giải pháp quản lý tiếp thị, bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên sâu toàn diện

TÔI CẦN THAM KHẢO GIÁ TÔI CẦN TƯ VẤN THÊM

Đặt lịch tư vấn

Khảo sát yêu cầu

Đang kết nối