Quản lý đơn đặt hàng trên phần mềm CloudPro CRM

Đối với doanh nghiệp, việc quản lý đơn mua hàng cũng quan trọng không kém việc quản lý đơn bán hàng. Đơn đặt hàng với nhà cung cấp là nguồn cung ứng sản phẩm, dịch vụ cho công ty của bạn, hay thậm chí là nguồn cung cấp nguyên vật liệu sản xuất cho bạn. Chính vì thế để duy trì nguồn hàng thì việc quản lý đơn đặt hàng (Đơn mua hàng) là yếu tố cực kỳ quan trọng.

Với CloudPro CRM bạn không cần phải quá lo lắng về độ phức tạp của việc quản lý đơn đặt hàng. Vì CloudPro CRm đã cung cấp cho bạn hầu hết các công cụ liên quan đến việc quản lý đơn đặt hàng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về các chức năng quản lý đơn đặt hàng của CloudPro CRM.

Quản lý đơn đặt hàng

Lợi ích của việc quản lý đơn mua hàng

 • Quản lý tất cả đơn hàng mua từ nhà cung cấp.

 • Theo dõi trạng thái của đơn hàng đang được xử lý đến trạng thái nào.

 • Chỉnh sửa thông tin đơn hàng nhanh chóng.

 • Tìm kiếm đơn hàng nhanh chóng và chính xác

 • Theo dõi quá trình nhà cung cấp giao hàng và nhập kho.

 • Theo dõi được quá trình đơn hàng hoàn tất hay còn phải thanh toán công nợ cho nhà cung cấp.

 • Export đơn hàng nhanh chóng và theo thời gian bất kì.

 • Liên kết với quản lý tồn kho và sổ quỹ.

 • Không cần cài đặt.

 • Truy cập mọi lúc mọi nơi.

 • Cơ chế phân quyền mạnh mẽ và chi tiết.

Các chức năng quản lý đơn mua hàng trên CloudPro CRM

Tạo lập đơn mua hàng (PO) nhanh chóng

Với cloudPro CRM bạn có thể tạo lập đơn mua hàng một cách nhanh nhất. Ngoài ra để lưu trữ chúng một cách hiệu quả, ta có thể tạo danh sách đơn mua hàng để gom theo từng nhóm.

Thông thường thông tin của một đơn hàng mua sẽ gồm: mã đơn hàng, tên đơn hàng, nhà cung cấp, mã sản phẩm, số lượng, đơn giá, thành tiền, VAT, … Bạn cần phải cung cấp đầy đủ các thông tin bắt buộc và các thông tin liên quan để tạo lập đơn mua hàng.

Tạo đơn đặt hàng mới

Ngoài ra, CloudPro CRM cũng cho phép bạn tải đơn mua hàng lên từ máy tính cá nhân với định dạng Excel. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức nếu như trước đó bạn đã quản lý bằng excel.

Quản lý đơn mua hàng một cách thông minh

Trình quản lý đơn mua hàng trên CloudPro CRM có các tính năng hữu ích giúp bạn quản lý các đơn hàng một cách tốt nhất. Một số tính năng như là theo dõi các đơn mua hàng, gộp trùng, tìm trùng đơn hàng, sửa nhanh,...giúp cho các đơn mua hàng trở nên rõ ràng hơn.

Hơn thế nửa bạn cũng có thể sắp xếp và tìm kiếm nhanh các đơn mua hàng theo các tiêu chí nhất định. Nếu đơn mua hàng là quan trọng hay được ưu tiên bạn cũng có thể đánh dấu để dễ dàng quản lý hơn.

Lọc danh sách đơn đặt hàng

Ghi nhận hoạt động lịch sử làm việc với đơn mua hàng

CloudPro CRM cũng cung cấp chức năng ghi nhận hoạt động và lịch sử làm việc với đơn hàng: call, task, meeting,... điều này giúp lưu lại các dữ liệu quá khứ, đó chính là điền đề dữ liệu cho việc đưa ra các quyết định sau này sẽ dễ dàng hơn.

Hơn thế nữa, hệ thống cũng lưu lại nhật ký thay đổi thông tin đơn hàng: ai cập nhật, cập nhật nội dung gì (Lưu ý: không lưu nhật ký thay đổi chi tiết đơn hàng).

Theo dõi lịch sử đơn đặt hàng

Xuất và gửi Email kèm đơn mua hàng nhanh chóng

Từ hệ thống CloudPro CRM nếu như bạn muốn lưu thông tin đơn mua hàng về máy để dùng cho mục đích nào đó, ví dụ như: Gửi File đính kèm, xem offline, hay in ấn,... bạn có thể chọn xuất File một cách dễ dàng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể trực tiếp gửi Email ngay cho bất kỳ ai bằng tính năng gửi Email kèm đơn mua hàng. Tính năng này cũng giúp bạn tiết kiệm kha khá thời gian đấy nhé, và trông cũng chuyên nghiệp và tiện dụng đúng không.

Gửi đơn đặt hàng qua email

Tham khảo bảng giá phần mềm CloudPro CRM

Giải pháp quản lý tiếp thị, bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên sâu toàn diện

TÔI CẦN THAM KHẢO GIÁ TÔI CẦN TƯ VẤN THÊM

Đặt lịch tư vấn

Khảo sát yêu cầu

Đang kết nối