Quản lý đơn hàng trên phần mềm CloudPro CRM

Đơn hàng là biểu mẫu ghi nhận lại thỏa thuận bán hàng (sản phẩm, số lượng, đơn giá, thành tiền ...) cho khách hàng của công ty.

Bạn thường xuyên phải đau đầu vì số lượng đơn hàng lớn, khó khăn trong việc quản lý thông tin đơn hàng, đơn hàng lưu trữ dễ bị thất thoát hay chuyển đổi đơn hàng sang hóa đơn phải nhập lại toàn bộ thông tin. Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp cho vấn đề này thì CloudPro CRM chính là giải pháp dành riêng cho bạn.

Quản lý đơn hàng

Với việc sử dụng tính năng đơn hàng trên phần mềm CloudPro CRM bạn có thể tạo đơn hàng một cách nhanh chóng, quản lý và tìm kiếm một cách dễ dàng, gửi mail trực tiếp đến khách hàng và chuyển đổi ngay lập tức sang hóa đơn mà không cần phải nhập lại quá nhiều thông tin.

Tạo đơn hàng nhanh chóng

Việc tạo đơn hàng giờ đây sẽ không còn quá phức tạp và mất nhiều thời gian nữa. Với CloudPro CRM bạn chỉ cần một vài cú click và điền một vài thông tin cần thiết là bạn đã có ngay một đơn hàng sẵn sàng chuyển đến tay khách hàng.

tạo đơn hàng trên phần mềm CloudPro CRM

Quản lý dễ dàng

Việc quản lý đơn hàng cũng không còn quá phức tạp khi mà bạn có thể tìm kiếm thông tin đơn hàng một cách dễ dàng theo bất cứ điều kiện nào mà bạn muốn. Hơn nữa, nhờ việc lưu trữ dữ liệu trên cơ sở dữ liệu tập trung, đơn hàng của bạn sẽ dễ dàng quản lý hơn cũng như hạn chế đến mức tối đa việc thất thoát dữ liệu.

Ngoài ra, việc quản lý của bạn cũng trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết khi bạn có thể dễ dàng quản lý đơn hàng theo từng chi nhánh, theo thời gian (tháng, quý, năm…) hay theo tình trạng của đơn hàng (đã chuyển, chờ phê duyệt, đang phê duyệt…). Hơn nữa, bạn có thể đánh dấu những đơn hàng quan trọng để đảm bảo rằng bạn sẽ không bỏ xót hay chậm trễ với bất kỳ đơn hàng nào.

Danh sách đơn hàng trên phần mềm CRM

Gửi đơn hàng nhanh chóng

Bạn không cần phải gõ từng email mất nhiều thời gian, chỉ cần chọn đơn hàng, chọn mẫu template và nhấn nút gửi là một email chứa đầy đủ thông tin sẽ được gửi đến khách hàng.

Nhập - xuất tiện lợi

Bạn có thể dễ dàng tải lên đơn hàng từ máy tính của bạn lên phần mềm hoặc xuất đơn hàng từ phần mềm ra file để lưu về máy tính của bạn.

Chuyển đổi nhanh chóng

Thông thường, khi muốn tạo một hóa đơn cho một đơn hàng bất kỳ, bạn phải nhập lại toàn bộ thông tin từ đơn hàng, điều này gây mất khá nhiều thời gian đặc biệt là khi bạn có quá nhiều hóa đơn phải xử lý. Tuy nhiên, với CloudPro CRM bạn có thể chuyển đổi nhanh chóng một đơn hàng thành một hóa đơn chỉ với một vài thao tác mà không cần phải nhập lại bất kỳ thông tin gì.

Chi tiết đơn hàng trên phần mềm CRM

Tham khảo bảng giá phần mềm CloudPro CRM

Giải pháp quản lý tiếp thị, bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên sâu toàn diện

TÔI CẦN THAM KHẢO GIÁ TÔI CẦN TƯ VẤN THÊM

Đặt lịch tư vấn

Khảo sát yêu cầu

Đang kết nối