Quản lý hóa đơn trên phần mềm CloudPro CRM

Hóa đơn là một loại chứng từ thương mại được bên bán cung cấp cho bên mua, trong đó kê khai những thông tin về chủng loại, số lượng, giá thành của loại hàng hóa hoặc dịch vụ được giao cho bên mua. Các điều khoản thanh toán sẽ được ghi cụ thể trong hóa đơn (như thời hạn thanh toán, số dư nợ, chiết khấu, v.v). Nó sẽ được coi là hóa đơn bán hàng với bên bán và hóa đơn mua hàng với bên mua.

Quản lý hoá đơn được xem là một tính năng mà bất cứ phần mềm quản lý khách hàng nào cũng cần phải có. Bởi vì đây là một công cụ giúp cho nhân viên bán hàng cũng như khách hàng thuận tiện hơn trong việc mua bán.

Quản lý hóa đơn

Hỗ trợ tạo và lưu trữ thông tin hoá đơn

CloudPro sẽ giúp bạn tạo và lưu trữ thông tin hoá đơn một cách dễ dàng với các thông tin: mã hóa đơn, số hóa đơn, công ty, ngày xuất hóa đơn, ngày thu dự kiến, đơn hàng, tổng tiền …

Chi tiết hóa đơn trên phần mềm CRM

Ngoài ra bạn có có thể lưu trữ các file hoá đơn trên phần mềm để đảm bảo an toàn và bảo mật, tránh mất mát sau này.

Quản lý các hoá đơn thuận tiện dễ dàng

Với CloudPro CRM bạn có thể quản lý các hoá đơn một cách dễ dàng, thuận tiện nhất. Với nhiều tính năng chuyên biệt tối ưu cho các hoạt động liên quan đến quản lý hoá đơn.

Danh sách hóa đơn trên phần mềm CRM

Một số chức năng có thể kể đến như:

  • Theo dõi, gộp trùng, tìm trùng hóa đơn
  • Tìm kiếm theo nhiều tiêu chí
  • Lưu trữ theo ngày tạo, gom nhóm theo khách hàng, người phê duyệt
  • Đánh dấu các hoá đơn quan trọng để dễ dàng kiểm tra, quản lý.
  • Nhật ký thay đổi thông tin hóa đơn: ai cập nhật, cập nhật nội dung gì (Lưu ý: không lưu nhật ký thay đổi chi tiết hóa đơn).
  • Nhân đôi hoá đơn

Xuất hoá đơn nhanh chóng

CloudPro hỗ trỡ bạn xuất file với định dạng PDF. Thuận tiện cho việc lưu trữ vào máy tính của bạn, gửi cho khách hàng hay in ấn.

Chuyển hoá đơn thành đơn hàng và Gửi Email kèm hoá đơn

CloudPro CRM hỗ trợ bán chuyển hoá đơn thành đơn hàng mua một cách nhanh chóng mà không cần phải nhập lại tất cả thông tin. Từ đó giảm thiểu được thời gian và công sức.

Ngoài ra, bạn cũng có thể trực tiếp gửi Email ngay cho khách hàng bằng tính năng gửi Email kèm hoá đơn. Tính năng này cũng giúp bạn tiết kiệm kha khá thời gian đấy nhé, và trông cũng chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

Tham khảo bảng giá phần mềm CloudPro CRM

Giải pháp quản lý tiếp thị, bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên sâu toàn diện

TÔI CẦN THAM KHẢO GIÁ TÔI CẦN TƯ VẤN THÊM

Đặt lịch tư vấn

Khảo sát yêu cầu

Đang kết nối