Quản lý nhà cung cấp trên phần mềm CloudPro CRM

Đối với những nhà bán hàng, nhà cung cấp luôn là một trong những mối quan tâm đặc biệt và cần được chú ý trong suốt quá trình kinh doanh. Khi bạn lựa chọn được nhà cung cấp uy tín với giá thành tốt nhất thì việc kinh doanh của bạn mới có thể ổn định và đạt được hiệu quả. Vì vậy, phần mềm CloudPro CRM không chỉ giúp bạn quản lý bán hàng mà còn hỗ trợ đắc lực cho việc quản lý nhà cung cấp.

Về cơ bản, nhà cung cấp là các công ty, tổ chức cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cho công ty. Việc quản lý nhà cung cấp không chỉ dừng lại ở quản lý thông tin mà bên cạnh đó còn quản lý những sản phẩm cung cấp cho doanh nghiệp bạn. Những đơn hàng mà bạn đã giao dịch cũng như là công nợ đối với nhà cung cấp.

Quản lý thông tin thuận tiện

Quản lý thông tin nhà cung cấp giúp bạn dễ dàng lưu trữ, cập nhật thông tin cũng như là kiểm soát được nguồn hàng. Đây là công việc đặc biệt quan trọng trong việc duy trì mối quan hệ giữa doanh nghiệp bạn và nhà cung cấp, giúp cho quá trình kinh doanh diễn ra thuận lợi hơn.

Các thông tin có thể quản lý bao gồm:

  • Thông tin nhà cung cấp: Tên nhà cung cấp, email, số điện thoại, website ngành nghề kinh doanh...

  • Thông tin địa chỉ: Địa chỉ liên hệ của nhà cung cấp.

  • Thông tin sản phẩm: Những sản phẩm mà nhà cung cấp này có thể cung cấp cho bạn.

  • Đơn hàng mua: Thông tin về những đơn hàng đã giao dịch với nhà cung cấp và tình trạng của những đơn hàng đó.

  • Liên hệ: Thông tin về những người liên hệ thuộc nhà cung cấp.

Quản lý nhà cung cấp trên phần mềm CRM

Quản lý danh sách dễ dàng

Việc quản lý danh sách nhà cung cấp không chỉ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm nhà cung cấp mà còn giúp bạn so sánh được giá thành giữa những nhà cung cấp để tìm ra mức giá tốt nhất. Điều này giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đánh giá và lựa chọn nhà cung cấp.

Bạn có thể quản lý nhà cung cấp theo ngành nghề, theo khu vực, theo mức độ ưu tiên hay bất cứ tiêu chí nào mà bạn lựa chọn để đánh giá nhà cung cấp.

Quản lý danh sách nhà cung cấp trên phần mềm CRM

Liên lạc nhanh chóng

Việc liên lạc với nhà cung cấp là một trong những yêu cầu cần thiết và diễn ra thường xuyên, vì vậy việc gửi email đến nhà cung cấp hoặc người liên hệ của nhà cung cấp ngay trên phần mềm sẽ tạo nên sự tiện lợi cho doanh nghiệp.

Việc duy trì mối liên lạc thường xuyên giúp doanh nghiệp bạn có một mối quan hệ tốt đẹp hơn với nhà cung cấp.Đây sẽ là tiền đề cho quá trình hợp tác đôi bên cùng có lợi cũng như doanh nghiệp sẽ nhận được hỗ trợ nhiều hơn từ nhà cung cấp.

Gửi Email cho nhà cung cấp trên phần mềm CRM


Tham khảo bảng giá phần mềm CloudPro CRM

Giải pháp quản lý tiếp thị, bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên sâu toàn diện

TÔI CẦN THAM KHẢO GIÁ TÔI CẦN TƯ VẤN THÊM

Đặt lịch tư vấn

Khảo sát yêu cầu

Đang kết nối