Smart Notification trên phần mềm CloudPro CRM

Smart Notification là tính năng thông báo thông minh giúp bạn nhận được thông báo theo thời gian thực khi đồng nghiệp đề cập đến bạn, khách hàng tiềm năng mở email của bạn, nhắc nhở về một cuộc họp sắp đến hoặc một công việc cần phải làm, nhắc nhở sinh nhật khách hàng...

Với Smart Notification, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cuộc họp nào với khách hàng, không lãng quên bất kỳ công việc nào được giao cũng như là có thể chăm sóc khách hàng toàn diện với khả năng nhắc nhở sinh nhật sắp đến của khách hàng.

Hoạt động, nhắc nhở

Thông báo về các hoạt động đang diễn ra trên phần mềm có liên quan đến những gì mà bạn đang theo dõi và những nhắc nhở quan trọng. Các thông báo có thể là:

  • Thông báo về thay đổi tình trạng của cơ hội mà bạn đang theo dõi.

  • Thông báo cập nhật thông tin khách hàng mà bạn đang theo dõi.

  • Thông báo có người bình luận vào thông tin mà bạn đang theo dõi.

  • Thông báo về yêu cầu hỗ trợ mới đến từ khách hàng.

  • ...

Thông báo trên phần mềm CRM

Thông báo công việc

Nhắc nhở bạn về các công việc sắp đến hạn và quá hạn giúp hạn chế tối đa việc trễ tiến độ công việc cũng như đảm bảo được kế hoạch công việc.

Thông báo task đến hạn trên phần mềm CRM

Nhắc nhở sinh nhật khách hàng

Chúc mừng sinh nhật khách hàng được xem như là một trong những cách chăm sóc khách hàng hiệu quả và dễ đi đến trái tim khách hàng nhất. Vì vậy, một thông báo giúp bạn không quên sinh nhật khách hàng sẽ là một điều cần thiết.

Thông báo sinh nhật trên phần mềm CRM

Và đừng quên, bạn có thể ứng dụng Workflow (quy trình tự động) để gửi tin nhắn SMS / ZNS / Email hoặc cuộc gọi tự động đến khách hàng mỗi khi đến sinh nhật của họ mà không cần phải thao tác chúc mừng thủ công.

Tham khảo bảng giá phần mềm CloudPro CRM

Giải pháp quản lý tiếp thị, bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên sâu toàn diện

TÔI CẦN THAM KHẢO GIÁ TÔI CẦN TƯ VẤN THÊM

Đặt lịch tư vấn

Khảo sát yêu cầu

Đang kết nối