CloudPro CRM
Giải pháp quản lý tiếp thị, bán hàng và chăm sóc khách hàng toàn diện

Hãy khám phá giải pháp giúp bạn tăng ít nhất 20% doanh thu, tiết kiệm 30% chi phí và thời gian xử lý công việc!

Background intro?nh n?n video
CRM = TÌM + CHỐT + GIỮ
CRM = TÌM + CHỐT + GIỮ

CRM là viết tắt của “Customer Relationship Management” tạm dịch là quản lý quan hệ khách hàng. Đó là một chiến lược nghiên cứu về hành vi và nhu cầu của khách hàng nhằm phát triển mối quan hệ mạnh mẽ với họ.

VAI TRÒ VÀ LỢI ÍCH CỦA CRM VỚI DOANH NGHIỆP
VAI TRÒ VÀ LỢI ÍCH CỦA CRM VỚI DOANH NGHIỆP

CRM không chỉ giúp doanh nghiệp của bạn tăng ít nhất 20% doanh thu, giảm 30% chi phí và tiết kiệm đến 40% thời gian xử lý công việc mà còn mang đến nhiều lợi ích thiết thực khác.

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT MỘT DOANH NGHIỆP CẦN CÓ CRM
DẤU HIỆU NHẬN BIẾT MỘT DOANH NGHIỆP CẦN CÓ CRM

Nếu bạn đang tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi liệu CRM có cần thiết và việc sử dụng CRM có phù hợp với doanh nghiệp của mình hay không thì đây sẽ là câu trả lời dành cho bạn.

NÊN THUÊ, MUA HAY TỰ TRIỂN KHAI CRM?
NÊN THUÊ, MUA HAY TỰ TRIỂN KHAI CRM?

Làm sao để doanh nghiệp lựa chọn được phương án đầu tư CRM phù hợp nhất với hiện trạng, nguồn lực và tài chính của mình chính là vấn đề đau đầu đối với nhiều doanh nghiệp.


CloudPro CRM có thể giúp gì cho bạn?

TÌM khách hàng nhiều hơn + CHỐT khách hàng nhanh hơn + GIỮ khách hàng lâu hơn!

Tích hợp đa kênh, chuẩn hoá dữ liệu đầu vào

Dữ liệu khách hàng luôn là thứ quan trọng nhất đối với một doanh nghiệp. Dữ liệu khách hàng phân tán nhiều nơi, n,hiều kênh, không nhất quán, bị trùng lắp, không cập nhật thường xuyên, thiếu bảo mật… luôn là vấn đề đau đầu với mọi doanh nghiệp. Đừng lo! CloudPro CRM sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề trên một cách nhẹ nhàng và đạt được mục tiêu “Đa kênh đầu vào – Một nơi lưu trữ”.

Báo cáo trực quan, nhanh chóng và chính xác

Tối ưu hiệu quả tiếp thị và bán hàng

Tối ưu hiệu quả tiếp thị

Doanh nghiệp thường bỏ rất nhiều tiền để làm tiếp thị với mong muốn có được nhiều khách hàng hơn. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có thể đánh giá được hiệu quả chiến dịch tiếp thị một cách chính xác vì thiếu công cụ phân tích các góc nhìn toàn diện về hiệu quả của 1 chiến dịch. Với CloudPro CRM sẽ giúp bạn thấu hiểu khách hàng hơn, từ đó tạo ra các chiến dịch phù hợp với từng phân khúc khách hàng nhằm gia tăng tỷ lệ chuyển đổi. Ngoài ra, CloudPro CRM còn giúp bạn đánh giá chính xác hiệu quả của 1 chiến dịch (bắt đầu từ các bước tương tác, tiếp xúc ban đầu… cho tới khi trở thành khách hàng chính thức) chỉ bằng 1 thao tác click chuột!

Gia tăng tỷ lệ chốt deal

Làm thế nào để gia tăng tỷ lệ chốt deal luôn là câu hỏi nan giải chưa có hồi kết với các cấp quản lý kinh doanh. Trong vấn đề này, CloudPro CRM có thể giúp bạn:
Rút ngắn quá trình chốt deal bằng cách cung cấp thông tin, góc nhìn 360 độ về khách hàng từ hành vi mua hàng trong quá khứ tới các tương tác hằng ngày trên mạng xã hội
Ra quyết định bán hàng sáng suốt hơn bằng cách thấu hiểu các mong muốn của khách hàng từ các thông tin + các báo cáo phân tích được cập nhật liên tục
Đáp ứng yêu cầu khách hàng với tốc độ nhanh hơn bằng các công cụ hỗ trợ bán hàng đầy đủ, chuyên nghiệp

Báo cáo trực quan, nhanh chóng và chính xác

Tối ưu hiệu quả tiếp thị và bán hàng

Gia tằng sự hài lòng của khách hàng

Luôn tìm kiếm khách hàng mới nhưng lại bỏ quên khách hàng cũ là tình trạng chung của các doanh nghiệp. Để giải quyết vấn đề này, CloudPro CRM sẽ giúp bạn phân loại khách hàng của mình và xây dựng kịch bản chăm sóc tự động cho từng nhóm khách hàng đó. Từ đó nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng, gia tăng lòng trung thành và gia tăng tỉ lệ quay lại mua hàng giúp bạn tận dụng triệt để chi phí đã bỏ ra cho marketing và góp phần gia tăng hiệu quả bán hàng.

Tuỳ biến nâng cấp dễ dàng theo yêu cầu

Với thiết kế mang tiêu chuẩn quốc tế, CloudPro CRM luôn sẵn sàng với mọi yêu cầu tùy biến, bổ sung tính năng từ đơn giản cho tới phức tạp nhằm tối ưu hiệu quả áp dụng CRM cho doanh nghiệp của bạn.

Báo cáo trực quan, nhanh chóng và chính xác

Tối ưu hiệu quả tiếp thị và bán hàng

Quản trị nhẹ nhàng hơn bao giờ hết

Các chủ doanh nghiệp thường mất nhiều thời gian cho hoạt động xem báo cáo, phân tích số liệu của báo cáo nhằm ra các quyết định tương ứng. Với hệ thống báo cáo đầy đủ, rõ ràng, chi tiết và chính xác, CloudPro CRM mang tới cho bạn một công cụ quản trị thuận tiện, hỗ trợ ra quyết định hiệu quả. Từ đó giải phóng bạn ra khỏi thói quen quản lý kiểu xử lý sự vụ, chiếm mất nhiều thời gian, giúp bạn có cuộc sống của người chủ đích thực!

Tính năng tiêu chuẩn của CloudPro CRM

Đầy đủ chức năng - Hỗ trợ đa ngành nghề - Tích hợp đa kênh - Tùy biến không giới hạn!

CRM TIÊU CHUẨN vs CRM THEO NGÀNH?
CRM TIÊU CHUẨN vs CRM THEO NGÀNH?

Bạn đang phân vân không biết liệu CRM tiêu chuẩn hay CRM theo ngành sẽ phù hợp với doanh nghiệp của mình? Điểm giống và khác nhau giữa hai giải pháp này là gì? Xem câu trả lời nhé!

THẾ NÀO LÀ MỘT GIẢI PHÁP CRM TOÀN DIỆN?
THẾ NÀO LÀ MỘT GIẢI PHÁP CRM TOÀN DIỆN?

Một CRM toàn diện phải bảo đảm 3 bước của một quy trình bán hàng bao gồm: Tìm kiếm khách hàng, Chốt khách hàng và Chăm sóc khách hàng. Nhưng thế đã đủ hay chưa?

07 TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ MỘT GIẢI PHÁP CRM TỐT
07 TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ MỘT GIẢI PHÁP CRM TỐT

Biết được một hệ thống CRM tốt cần đánh giá bởi những tiêu chí nào. Hệ thống CRM bạn đang sử dụng hay sắp triển khai có thật sự tốt và phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn hay chưa?

CÁC BƯỚC LẬP KẾ HOẠCH VÀ TRIỂN KHAI CRM BÀI BẢN
CÁC BƯỚC LẬP KẾ HOẠCH VÀ TRIỂN KHAI CRM BÀI BẢN

Lập chiến lược triển khai CRM sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng quan về lộ trình triển khai. Từ đó có những chuẩn bị cần thiết để triển khai CRM một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Giải pháp CRM thiết kế theo ngành nghề

Chúng tôi thiết kế tính năng chuyên biệt theo từng ngành nghề. Hãy chọn ngành nghề tương ứng để tham khảo giải pháp của chúng tôi

Hãy trải nghiệm 30 ngày dùng thử miễn phí

Khách hàng tiêu biểu của OnlineCRM

Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi

Xem thêm khách hàng khác

Đối tác tiêu biểu

Quý khách hàng có thể chọn các đối tác phù hợp với ngành nghề và vị trí địa lý của bạn

Xem thêm đối tác tiêu biểu

Đặt lịch tư vấn

Khảo sát yêu cầu

Đang kết nối