Triển khai phần mềm quản lý khách hàng cho FPT Education tại CẦN THƠ

Sơ lược về trường đại học FPT Education:

Chính thức thành lập ngày 8/9/2006 theo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ, Trường Đại học FPT trở thành trường đại học đầu tiên của Việt Nam do một doanh nghiệp đứng ra thành lập với 100% vốn đầu tư từ Tập đoàn FPT.

Trường hiện đang đào tạo các nhóm ngành về Kỹ thuật phần mềm, An toàn thông tin, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Tài chính Ngân hàng, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật, Thiết kế đồ họa, Kiến trúc. Và dự kiến mở ngành Công nghệ truyền thông, Toán học và Quản trị khách sạn vào năm 2017. Đây đều là những ngành có nhu cầu nhân lực trong xã hội ngày càng tăng cao.

FPT Education Cần Thơ

FPT Education

Sự hợp tác giữa FPT Edu Cần Thơ và OnlineCRM

Sau khi triển khai "THÀNH CÔNG" hệ thống CRM cho FPT EDU tại Hồ Chí Minh, công ty OnlineCRM được sự tin tưởng từ phía FPT và được giao trọng trách triển khai thêm hệ thống CRM cho FPT EDU Cần Thơ

Đến thời điểm hiện tại tháng 10/2019, Phía Công ty OnlineCRM đã có những buổi gặp mặt, ký kết cũng như training cách sử dụng phần mềm cho doanh nghiệp FPT. Dự kiến trong khoản thời gian không xa phần mềm quản lý khách hàng CRM sẽ được đưa vào sử dụng thực tế. 

FPT Education Cần Thơ và OnlineCRM

OnlineCRM triển khai và Tranning nhân viên sử dụng phần mềm tại FPT Edu Cần Thơ

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp phần mềm quản lý khách hàng. OnlineCRM là cái tên được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn làm đối tác. Đối với lĩnh vực phần mềm quản lý giáo dục cũng không ngoại lệ, đây cũng được xem là lĩnh vực mà công ty chú trọng phát triển. 

Tính đến hiện tại, đối với phần mềm quản lý giáo dục như (Trung tâm dạy nghề, trung tâm ngoại ngữ, trung tâm tin học,...) OnlineCRM đều đã có kinh nghiệm. Hầu hết các tính năng mới nhất, phù hợp nhất trên phần mềm quản lý giáo dục thì điều được chúng tôi cập nhật bổ sung. Chính vì thế có thể chắc chắn rằng việc hợp tác với chúng tôi để đưa ra giải pháp phù hợp cho trung tâm của bạn là điều vô cùng dễ dàng và nhanh chóng.

OnlineCRM giải pháp phần mềm CRM quản lý khách hàng với 10 năm kinh nghiệm


Tìm hiểu thêm về CRM:
fpt edu cần thơ phần mềm crm giáo dục phần mềm quản lý khách hàng cần thơ phần mềm quản lý giáo dục cần thơ
-->