Tin tức - Sự kiện Tin OnlineCRMTruyền hình Hội thảo “Xây dựng hệ thống Sales Automation hiệu quả cho Doanh nghiệp Việt”
15/06/2020 1.314 lượt xem

Truyền hình Hội thảo “Xây dựng hệ thống Sales Automation hiệu quả cho Doanh nghiệp Việt”

Mới đây vào ngày 12/6/2020, Công ty TNHH Phần mềm quản lý Khách hàng Việt Nam (OnlineCRM) đã tổ chức Hội thảo “Xây dựng hệ thống Sales Automation hiệu quả cho Doanh nghiệp Việt” tại TP.HCM. Hội thảo nhanh chóng thu hút sự quan tâm của giới báo chí và truyền thông. Tính đến hiện tại hội thảo đã chứng minh được sức ảnh hưởng của mình khi xuất hiện liên tiếp trên 2 kênh truyền hình hàng đầu cả nước là VTV (Đài truyền hình Việt Nam) và HTV (Đài truyền thành tp HCM).

“Hội thảo là cơ hội để các diễn giả, doanh nghiệp chia sẻ chiến lược ứng dụng công nghệ nhằm tối ưu hóa, đơn giản hóa và tự động hóa hoạt động tiếp thị, bán hàng và chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp trong điều kiện bình thường mới.” Trích bản tin trưa trên kênh HTV9

Thật vậy, Sau khoảng thời gian gồng mình để vượt qua đại dịch, các Doanh nghiệp Việt đã đến lúc cần nhận thức được tầm quan trọng của việc ứng dụng công nghệ vào trong việc kinh doanh. Và Hội thảo “Xây dựng hệ thống Sales Automation hiệu quả cho Doanh nghiệp Việt” chính là chìa khóa giúp Doanh nghiệp Việt rút ngắn được quá trình này.

Với OnlineCRM mục đích to lớn nhất của hội thảo chính là việc "chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm thực tế" với mục tiêu cho đi các giá trị. Giúp các doanh nghiệp Việt có thêm các giá trị về mặt nhận thức và tầm nhìn công nghệ trong tương lai, từ đó đưa ra các quyết định chiến lược và đầu tư lâu dài.

Hội thảo được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 5/6/2020 và tại Hồ Chí Minh vào 12/6/2020. Đây được xem những bước đi đầu tiên của OnlineCRM trên con đường đồng hành cùng Doanh nghiệp Việt, định hướng một tương lai với nhiều buổi chia sẻ hơn, nội dung thiết thực hơn.

Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy liên hệ ngay với OnlineCRM

Tôi cần tư vấn thêm

Hướng dẫn mua hàng và tư vấn miễn phí: 1900 29 29 90 hoặc email support@onlinecrm.vn

Nhận bài viết mới nhất
CÙNG CHUYÊN MỤC

Đặt lịch tư vấn

Khảo sát yêu cầu